[06/06/18] Chia sẻ 6 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Thứ tư - 06/06/2018 14:42
Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho smartphone Android, Hoàng Tín đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.
[06/06/18] Chia sẻ 6 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn
1. Todo Reminder Pro + Widget (43.000đ | Miễn phí): Widget tiện ích cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo. [​IMG]
2. Password Manager : Store & Manage Passwords (23.000đ | Miễn phí): Trong một thời đại mà mọi thông tin tài khoản cá nhân đều được đặt mật khẩu và cố làm sao cho chúng thật khó nhớ thì đôi lúc bạn sẽ không tài nào nhớ được chính xác mật mã của mình là. Chính vì vậy, để giúp người dùng quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng, an toàn hơn, Password Manager đã ra đời với mục đích trở thành chiếc két sắt bảo mật tuyệt đối.
3. Wallpapers 4K


[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] 4. Unit Converter (51.000đ | 27.000đ): Bộ chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android của bạn, hỗ trợ quy đổi rất nhiều đơn vị đo lường khác nhau, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng. [​IMG]
5. eWeather HD (68.000đ | 45.000đ): Ứng dụng cung cấp cho người dùng khá nhiều widget tiện ích để theo dõi thời tiết, tình trạng động đất, dự báo địa chấn hay bất kỳ thông tin nào liên quan tới khí tượng thủy văn.
6. Icon Pack

[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây