[15/05/18] Chia sẻ 12 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Thứ hai - 14/05/2018 21:38
Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí và giảm giá hằng ngày dành cho Android, Hoàng Tín đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng hữu ích để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.
[15/05/18] Chia sẻ 12 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn
1. Timestamp camera photos - Auto timestamp on photos (7.000đ | Miễn phí): Ứng dụng chụp ảnh đơn giản với chức năng chính là đánh dấu vị trí và mốc thời gian chụp, cho phép bạn lưu trữ hình ảnh một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

2. Launcher211 (20.000đ | Miễn phí): Trình khởi chạy dành riêng cho những thiết bị cấu hình thấp và người dùng phổ thông, cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các thao tác cử chỉ cực kỳ thuật tiện.

[​IMG] 3. Incognito Browser pro adblock anonymous & private (102.000đ | Miễn phí): Trình duyệt ẩn danh tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác như chặn quảng cáo, tối ưu không gian truy cập trang web, hỗ trợ duyệt theo tab, tìm kiếm bằng giọng nói v.v...

[​IMG] 4. Ghi chú nhanh (35.000đ | Miễn phí): Đây là một tiện ích hỗ trợ người dùng ghi chú nhanh với nhiều công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, đặc biệt là chế độ hẹn giờ thông báo lời nhắc hoặc phân loại danh sách ghi chú theo từng chủ đề riêng biệt.

[​IMG] 5. Framelapse Pro (68.000đ | 23.000đ): Biến mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn thành một hình ảnh chuyển động nhanh. Tạo time-lapses và stop motion video rồi chia sẽ với bạn bè của bạn. Bao gồm nhiều tính năng: thay đổi khoảng không, thiết lập một bộ đếm thời gian, hỗ trợ cả camera trước và sau, tỷ lệ khung hình video, tùy chỉnh thời gian video, thêm văn bản hoặc nhãn dán, v.v...

6. Clean Calendar Widget Pro (45.000đ | 23.000đ): Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng lịch thông thường, Clean Calendar còn cung cấp cho người dùng một widget tiện ích giúp hiển thị các công việc cần làm trong ngày ngay trên màn hình chính.

[​IMG] 7. Alexis Icon Pack (29.000đ | Miễn phí): Gói icon pack sở hữu 4031 biểu tượng và đang được cập nhật tiếp từ nhà phát triển. Bạn có thể sử dụng kèm với rất nhiều trình khởi chạy khác như Arrow Launcher, Xperia Home, EverythingMe, Themer, Hola, Arrow Launcher, Trebuchet, Unicon, Cobo Launcher, Line Launcher v.v...

[​IMG] 8. Icons Crystal Black HD Theme custom Pack WALLPAPER (30.000đ | Miễn phí): Không chỉ đơn thuần là một gói icon pack, Crystal Black HD còn cung cấp thêm một số theme tùy chỉnh và ảnh nền nhằm giúp cho thiết bị trở nên đồng bộ hơn.

[​IMG] 9. Glasic - Icon Pack (11.000đ | Miễn phí): Sở hữu số lượng icon tương đối lớn với hơn 1050+ biểu tượng chất lượng cao, có thể kết hợp cùng các launcher như Apex Launcher, Smart Launcher, Nova Launcher, Go, ADW, Aviate v.v...

[​IMG] 10. Vano - Icon Pack (13.000đ | Miễn phí): Thêm một gói icon mới đến từ nhà phát triển A1 Design nổi tiếng, cung cấp cho bạn khá nhiều biểu tượng ứng dụng để tùy biến lại giao diện thiết bị trở nên bắt mắt hơn.

[​IMG] 11. Moonshine Pro - Icon Pack (44.000đ | 23.000đ): Gói icon sở hữu phong cách thiết kế độc đáo và không tuân theo bất kỳ khuôn mẫu nào, chính điều đó lại mang đến sức cuốn hút và độc đáo cho Moonshine icon pack.

[​IMG] 12. Adora UI - Icon Pack (34.000đ | 20.000đ): Gần giống như Crystal Black HD, Adora UI cho phép bạn tùy biến lại giao diện với rất nhiều biểu tượng ứng dụng, chủ đề tùy chỉnh mà một số hình nền độc đáo.

[​IMG]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây