[19/05/18] Chia sẻ 11 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Thứ sáu - 18/05/2018 20:52
Tiếp tục làm mới nội dung chủ đề "Free App" hằng ngày, Hoàng Tín xin gửi đến bạn đọc danh sách ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí hoặc giảm giá trên Play Store. Trong đó có một số cái tên nổi bật như Ansari KWGT (tùy biến giao diện tuyệt đẹp), Messenger for Facebook Pro, MailDroid Pro và Icon Pack để các bạn lựa chọn nhé!
LTsA6
LTsA6

◤ DANH SÁCH ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ HOẶC GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢


1. Digital Clock Live Wallpaper - Unique & Minimal (114.000đ | Miễn phí): Ứng dụng đồng hồ kỹ thuật số hoạt động như một loại ảnh nền động, cho phép hiển thị khá nhiều thông tin quan trọng như thời gian, ngày tháng, dung lượng pin và tình trạng hiện tại của CPU.

2. Ansari KWGT (22.000đ | Miễn phí): Gói widget tiện ích dành cho những ai đang dùng KWGT Kustom Widget Maker từ nhà phát triển Prince Abid. Bạn có thể tạo hoặc thay đổi giao diện của widget tiện ích trên thiết bị Android theo sở thích cá nhân hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

[​IMG]
3. Gradient Live - Minimalistic, Animating, Elegant (21.000đ | Miễn phí): Ứng dụng chuyên cung cấp các loại hình nền live với nhiều chủ đề khác nhau dành cho smartphone Android, được xây dựng và phát triển bởi Deb Studio.

[​IMG]
4. Gym Mentor Pro (12.000đ | Miễn phí): Sở hữu thân hình bắt mắt và cơ bụng 6 múi có lẽ là ước mơ của khá nhiều người, tuy nhiên việc đạt được những mục tiêu đó lại không hề đơn giản. Bạn cần phải có một chế độ ăn uống, tập luyện bài bàn và đặc biệt là công cụ hỗ trợ quản lý thời gian, lịch biểu tập luyện chuyên nghiệp như Gym Mentor Pro.

[​IMG]
5. Messenger for Facebook Pro (68.000đ | Miễn phí): Ứng dụng chát dành cho mạng xã hội Facebook nhưng được tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ và chức năng cao cấp hơn so với phiên bản chính gốc.

[​IMG]
6. Dual Side Flashlight (69.000đ | Miễn phí): Nếu xảy ra trường hợp khẩn cấp và bạn cần phải sử dụng ánh sáng trên chiếc smartphone của mình để cảnh bảo những người khác, Dual Side Flashlight sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

7. Earth 3D Live Wallpaper (7.000đ | Miễn phí): Ứng dụng cung cấp cho người dùng các loại ảnh nền động được thiết kế theo đồ họa 3D với chủ đề vũ trụ tuyệt đẹp. Giờ đây, màn hình thiết bị của bạn giống như một không gian thu nhỏ với hình ảnh trái đất quay tròn.

8. Map Paper Live Wallpaper (50.000đ | 25.000đ): Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng dữ liệu trên bản đồ làm ảnh nền trên smartphone với những chuyển động theo thời gian thực cực kỳ thú vị.

[​IMG]
9. MailDroid Pro - Email Application (273.000đ | 159.000đ): Lựa chọn thay thế tốt nhất cho ứng dụng duyệt mail mặc định, cung cấp nhiều tính năng cao cấp và nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Ưu điểm lớn nhất trên MailDroid là khả năng đẩy thông báo mới nhanh và chính xác.

10. Screen Lock Pro (52.000đ | 25.000đ): Ứng dụng Screen Lock Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều nút khóa máy nhanh từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình thiết bị mà không cần sử đụng đến phím cứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập các cử chỉ thông minh khác.

[​IMG]
11. Một số gói icon pack đang được miễn phí

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây