[28/05/18] Chia sẻ 9 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Thứ ba - 29/05/2018 07:51
Tiếp tục với chuỗi bài viết những ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Hôm nay có một số ứng dụng khá hay, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi hết thời gian kết thúc nhé.
[28/05/18] Chia sẻ 9 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn
◤ DANH SÁCH ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ HOẶC GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢ ​
1. APN Notificator (13.000đ | Miễn phí): Tiện ích cho phép người dùng theo dõi liên tục các nguồn APN đang sử dụng nhờ tính năng tự động gửi thông báo đến thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tích hợp một lối tắt nhanh giúp tắt/mở APN ngay trên trung tâm thông báo.

[​IMG] 2. Smart Wi-Fi Hotspot PRO (63.000đ | Miễn phí): Tiện ích giúp bạn tạo mạng WiFi ảo ngay trên chiếc smartphone của mình, có thể tương thích với kết nối WiFi gốc hoặc dữ liệu di động (3G/4G). Đặc biệt là không yêu cần quyền root.

[​IMG] 3. CPU Widgets (6.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp bạn có thể theo dõi 4 thông số chính của máy ngay trên màn hình chủ bao gồm: CPU, RAM, Pin và nhiệt độ. Các icon được làm đơn giản và dễ nhìn và khi nhấn vào, người dùng sẽ được đưa đến trang thể hiện đầy đủ chi tiết các thông số trên.

[​IMG] 4. Hybrid Home X Bar (41.000đ | Miễn phí): Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi cách điều hướng tác vụ trên smartphone Android giống như cách mà Apple đã làm trên sản phẩm đặc biệt iPhone X.

[​IMG] 5. GemBoy! Pro - GBC Emulator (42.000đ | 21.000đ): Đây là một trình giả lập game Gem Boy do Dev Việt phát triển với tên gọi GBC Emulator. Mặc dù cách hoạt động khá giống với các ứng dụng giả lập khác, nhưng ưu điểm của nó chính là nhẹ và khả năng hoạt động mượt mà.

[​IMG] 6. Fella for Facebook (50.000đ | 10.000đ): Một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook, sở hữu thiết kế đơn giản, hoạt động mượt mà và cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng nhiều tài khoàn cùng lúc.

[​IMG] 7. BlackO PRO Dark Wallpapers (104.000đ | 9.000đ): Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một kho chứa khổng lồ các loại ảnh nền chất lượng cao, với đủ kích thước màn hình và sử dụng màu đen làm chủ đạo giúp cho thiết bị tiết kiệm dung lượng pin và nhìn độc đáo hơn.

8. Sleep as Android Unlock (144.000đ | 68.000đ): Đây là giấy phép mở rộng nhiều tính năng nâng cao cho Sleep as Android, ứng dụng hỗ trợ theo dõi và điều hòa giấc ngủ thông minh.

9. Icon Pack:  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây