Cẩn thận với iPhone 6 lock giá 1,8 triệu đồng đang gây sốt trên mạng

Thứ sáu - 01/06/2018 14:10
Giá những chiếc iPhone 6 bản khoá mạng tại Việt Nam thời điểm hiện tại chỉ tương đương một chiếc máy giá thấp.
Cẩn thận với iPhone 6 lock giá 1,8 triệu đồng đang gây sốt trên mạng

Thời gian gần đây, cộng đồng những người yêu công nghệ tại Việt Nam tỏ ra khá bất ngờ khi nhiều cửa hàng chào bán những chiếc iPhone 6 bán khoá mạng với mức giá chỉ từ 1,8 triệu đồng. Mặc dù đã được ra mắt từ năm 2014 thế nhưng với mức giá chỉ trên dưới 2 triệu như vậy, khá nhiều người tỏ ra quan tâm đến chiếc máy này.

VỚI 1,8 TRIỆU, NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC GÌ?

tz 01527836832 ff

Mặc dù có nhiều lỗi vặt nhưng iPhone lock vẫn từng một thời gây sốt tại Việt Nam nhờ giá tốt.

Được trình làng từ tháng 9 năm 2014 nhưng đến nay thiết kế của iPhone 6 vẫn chưa lỗi thời bởi thực tế đến đời iPhone 8 và iPhone 8 Plus, Apple vẫn chưa có những thay đổi lớn về ngoại hình thiết bị. Với 1,8 triệu, người dùng vẫn có một chiếc smartphone chưa “lỗi mốt”. Bên cạnh đó, iPhone 6 vẫn được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất và dự kiến đối với iOS 12 được ra mắt trong năm nay, iPhone 6 vẫn tiếp tục được cập nhật. Đây là điều mà không nhiều smartphone Android, ngay cả phân khúc cao cấp, có thể làm được.

Mặc dù hiệu năng của iPhone 6 không còn được đánh giá cao, tuy nhiên với việc iOS được tối ưu khá tốt với phần cứng của Apple, máy vẫn có thể đáp ứng được về cơ bản những nhu cầu của người dùng hàng ngày. Thực tế trải nghiệm cho thấy iPhone 6 chạy nền tảng mới nhất của Apple không quá tệ như nhiều người cho rằng.

CẬN TRỌNG KHI MUA IPHONE 6 LOCK GIÁ THẤP

tz 11527836835 sim ghep iphone 1

SIM ghép liên tục bị khoá khiến iPhone lock mất điểm.

Có mức giá hấp dẫn nhưng người dùng thực sự cần cẩn trọng khi mua những chiếc iPhone 6 bản khoá mạng. Vấn đề ngoại hình là một trong những điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Một số người dùng thực tế xem những chiếc iPhone 6 lock với giá khoảng 2 triệu đồng chia sẻ máy có ngoại hình không quá tốt với nhiều xước xát và thậm chí bị mốp trên thân máy. Phải rất may mắn và kì công mới có thể chọn được những chiếc máy ngoại hình ổn. Một người có kinh nghiệm chia sẻ, những chiếc iPhone lock tầm giá này chú yếu là hàng C, D được các thương gia phân loại, tức là chỉ là hàng 90%, 95%.

Việc những chiếc SIM ghép “thần thánh” liên tục bị khóa đã khiến iPhone lock mất điểm trong mắt người dùng. Vòng đời của những phiên bản SIM ghép này ngày càng ngắn lại và khi tháo SIM hay reset máy với những chiếc SIM ghép “thần thánh” đã bị Apple lấp lỗ hổng, máy ngay lập tức sẽ rơi vào tình trạng chưa active. Trong trường hợp bạn chưa biết SIM ghép là chiếc máy

“iPhone quốc tế có giá ngày càng thấp vì nguồn cung dồi dào trong khi đó iPhone lock lại có quá nhiều điểm trừ khiến nhiều người lựa chọn các phiên bản quốc tế dùng mức giá có chênh lệch,” anh Tuấn - chủ một cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động ở Hà Nội chia sẻ.

TẠM KẾT

Nhìn chung, iPhone 6 bản khoá mạng gía thấp là một lựa chọn khá hấp dẫn cho những ai có hầu bao không quá rủng rỉnh nhưng lại muốn thử trải nghiệm các thiết bị của Apple. Dù vậy, với những ai muốn tìm muốn một chiếc điện thoại để sử dụng lâu dài, chiếc máy nói trên không phải một lựa chọn quá hấp dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây