Tính năng Google Lens chính thức được cập nhật cho tất cả smartphone Android

Thứ năm - 08/03/2018 03:59
Google Lens là một tính năng quét hình ảnh thông minh và rất hữu ích, trước đây chỉ có trên các smartphone Pixel.
Tính năng Google Lens chính thức được cập nhật cho tất cả smartphone Android

Còn nhớ tại sự kiện Google I/O mùa hè năm ngoái, một trong những tính năng mới thú vị được rất nhiều người quan tâm chính là Google Lens. Đây là tính năng giúp trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện những bức ảnh và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích.

 

Tính năng Google Lens chính thức được cập nhật cho tất cả smartphone Android

Cuối cùng thì sau gần một năm, tính năng Google Lens đã được cập nhật chính thức cho tất cả các smartphone Android thông qua ứng dụng Google Photos. Bạn có thể tải ứng dụng Google Photos phiên bản mới nhất, hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Play Store.

Khi đã cài đặt xong ứng dụng lưu trữ và xem ảnh Google Photos, bạn có thể sử dụng tính năng Lens để quét các bức ảnh. Bạn có thể quét bìa một cuốn sách để hiển thị các bài đánh giá, quét hình ảnh của một kiến trúc nổi tiếng để tìm kiếm các sự kiện lịch sử liên quan.

Xem hình ảnh trên Twitter
Tính năng Google Lens chính thức được cập nhật cho tất cả smartphone AndroidGoogle Photos@googlephotos

Rolling out today, Android users can try Google Lens to do things like create a contact from a business card or get more info about a famous landmark. To start, make sure you have the latest version of the Google Photos app for Android: http://goo.gl/8ZXW7a 
Coming soon to iOS

05:31 - 6 thg 3, 2018
  • 959
  • 566 người đang nói chuyện về điều này
 

Thậm chí bạn có thể sử dụng camera sau và hướng về một chiếc router để tự động kết nối Wi-Fi. Hay sử dụng camera sau quét biển hiệu của một cửa hàng, để nhận những đánh giá và có thể đặt bàn trước.

Ban đầu, Google chỉ hỗ trợ tính năng Google Lens cho những chiếc smartphone Pixel của mình. Và phải đợi cho đến tận ngày hôm nay thì những người sử dụng smartphone Android khác mới được trải nghiệm tính năng thú vị này. Tuy nhiên chưa rõ liệu Google Lens có được cập nhật cho các thiết bị iOS hay không.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây