Tổng hợp 5 ứng dụng giúp nén và giải nén tập tin miễn phí và tốt nhất cho Android

Thứ sáu - 09/02/2018 07:58
Mặc dù có khá hiều trình quản lý file được tích hợp luôn khả năng giải nén các tập tin định dạng rar, zip, 7z hoặc tar. Tuy nhiên, đối với những công việc yêu cầu sử dụng một công cụ chuyên nghiệp hơn thì sau đây là năm gợi ý tốt nhất dành cho bạn.
 

Phần mềm http://hoangtin.net.vn

1. AndroZip

Phần mềm http://hoangtin.net.vn


AndroZip là một công cụ nén và giải nén tập tin miễn phí sở hữu giao diện khá đơn giản, hỗ trợ hầu hết các định dạng như zip, rar, tar, gzip hay bzip2 v.v... Ngoài ra, ứng dụng này còn trang bị thêm trình quản lý file cực kỳ tiện dụng, giúp người dùng dễ dàng di chuyển vị trí lưu trữ nội dung trên thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm một số tùy chọn mã hóa và đặt mật khẩu cho các tập tin sau khi nén.

2. B1 Archiver

Phần mềm http://hoangtin.net.vn


B1 Archiver cho phép người dùng nén, giải nén các file dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị một cách dễ dàng. Số lượng định dạng hỗ trợ cực kỳ lớn, lên đến 37 định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể sử dụng cả trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux. Cung cấp thêm khả năng mã hóa bằng mật khẩu và đi kèm một trình quản lý thư mục chuyên nghiệp tương tự AndroZip.

3. RAR (also known as WinRAR for Android)

Phần mềm http://hoangtin.net.vn


RAR là trình hỗ trợ nén/giải nén tập tin dành cho thiết bị Android đến từ RARLab, nhà phát triển công cụ WinRAR nổi tiếng trên các dòng máy tính Windows. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các định dạng như RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ và trang bị thêm các dòng lệnh giúp sửa lỗi cơ bản.

 

4. WinZip

Phần mềm http://hoangtin.net.vn


WinZip là ứng dụng vốn đã nổi tiếng trên các thiết bị PC. Đối với smartphone thì phần mềm này vẫn sở hữu những tính năng mạnh mẽ như vậy, giúp người dùng mở các tập tin nén dạng Zip và lưu lại ở một vị trí tùy chọn trong bộ nhớ. Ngoài ra WinZip còn cho phép xem trước nội dung các file mà không cần giải nén trước.

 

5. ZArchiver

Phần mềm http://hoangtin.net.vn


ZArchiver sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc nén và giải nén các tập tin. Không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng tập tin lưu trữ trên thiết bị, ứng dụng này cũng đi kèm với trình quản lý thư mục, khả năng mã hóa bằng mật khẩu nhằm đảm bảo sự riêng tư của bạn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây