Yahoo! Messenger chính thức “khai tử” từ 17/7

Thứ bảy - 09/06/2018 17:49
Yahoo! Messenger từng là dịch vụ nhắn nổi tiếng nhất trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường và từng là ứng dụng chat được sử dụng phổ biến, ngày 17/7 tới đây Yahoo! Messenger sẽ đóng vửa vĩnh viễn mà không có ứng dụng nào tương tự để thay thế.
Yahoo! Messenger chính thức “khai tử” từ 17/7


Oath, công ty thuộc sở hữu của Verizon và đang điều hành Yahoo Messenger, đã không công bố nguyên nhân đóng cửa dịch vụ này. Tuy nhiên, việc ngừng hỗ trợ dịch vụ này cũng là điều dễ hiểu, khi những ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger hay WhatsApp đã trở nên quá phổ biến với người dùng.

Yahoo! Messenger ra mắt đầu tiên vào ngày 9/3/1998 với tên gọi Yahoo! Pager, sau đó được chính thức đổi tên thành Yahoo! Messenger vào ngày 21/6/1999. Do vậy, tính đến thời hạn đóng cửa 17/7/2018, dịch vụ chat này có tuổi đời 20 năm, 4 tháng, 8 ngày.

Nếu bạn vẫn muốn lưu giữ những kỷ niệm một thời trên Yahoo! Messenger thì hãy truy cập vào link dưới để tải về toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện. Thời hạn tải trong vòng 6 tháng kể từ ngày dịch vụ này hoàn toàn đóng cửa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây