Dịch Vụ Phát Triển Website

Hoàng Tín là một công ty phát triển web hàng đầu cung cấp dịch vụ phát triển website toàn diện và hiệu quả. Chuyên môn của chúng tôi là tất cả các loại giải pháp phát triển website, từ tạo web tĩnh, web động đến các dịch vụ mạng xã hội, chức năng quản lý theo yêu cầu khách hàng, thương mại điện tử và các ứng dụng nền web.

Phát triển ứng dụng đầu cuối

Tạo được ấn tượng ban đầu cho khách hàng là một yếu tố quan trong trong marketing, vì vậy bạn cần một website với giao diện điều hướng, tương thích trên mọi thiết bị. Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Tín có thể biến đổi toàn bộ website của bạn thành một ứng dụng mà người dùng có thể cài đặt từ Appstore hay CH Play một cách dễ dàng, và mọi kỹ thuật của chúng tôi đều đạt chuẩn W3C.

Các tính năng dao diện

  • Các trang web có tính tương tác cao với giao diện thân thiện và điều hướng rõ ràng
  • Phát triển web đáp ứng tối ưu hóa di động
  • HTML 5, tương tác trò chơi & tuỳ chỉnh
  • Ứng dụng giàu tính năng hỗ trợ đa trình duyệt, đa nền tảng và đa thiết bị.

Phát Triển Ứng Dụng Web Theo Yêu Cầu

Hoàng Tín chuyên phát triển các dự án ứng dụng web với độ chính xác 100% theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tự động hóa mọi công việc thủ công của bạn, khiến việc quản lý mọi thứ đều trở nên dễ dàng.

Phát Triển Web Mã Nguồn Mở

Các nền tảng mã nguồn mở đã tăng trưởng đáng kể về số lượng trong thời gian qua. Hoàng Tín hỗ trợ bạn có một website trên mã nguồn mở để phát triển các dịch vụ bao gồm giải pháp nội dung, mạng xã hội, thương mại điện tử mới mức chi phí hợp lý, tính linh hoạt cao. Chúng tôi là những chuyên gia trong các nền tảng mã nguồn mở như: Nukeviet , Wordpress, Magento, joomla

Phát Triển Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử

Hoàng Tín sử dụng những công nghệ mới nhất để mang đến những giải pháp thương mại điện tử trên các nền tảng khách nhau, hỗ trợ kết nối nhanh chóng, thanh toán dễ dàng và an toàn, danh mục hàng hóa rõ ràng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm (SEO WEB). Giúp đẩy mạnh kết quả kinh doanh của bạn.

QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN WEB 3D (Define – Develop - Deliver)

Define – Khảo sát

Bước đầu tiên là xác định các yêu cầu và ý tưởng của bạn, hiểu và đưa ra những giải pháp kỹ thuật

Develop – Phát triển

Công đoạn này bắt đầu bằng những mô hình tương tác, mô hình đối tương, thiết kế cơ sở dữ liệu, các định nghĩa về tính năng. Lập kế hoạch nghiên cứu, thực hiện và kiểm thử.

Deliver – Chuyển giao

Sản phẩm cuối cùng sau quá trình kiểm thử nghiêm ngặt sẽ được đưa đến cho bạn. Chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn và xử lý những khó khăn phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây